TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 15 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
 unnamed2222
bktlnttcd 
 Đoàn kiểm tra tại một cửa hàng tạp hóa trên địa bàn huyện Lạc Thủy

        Từ ngày 05/9 - 15/9/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh do Sở Công Thương làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, kiểm soát các Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm cấp huyện, xã và các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trọng điểm trong dịp Tết Trung thu năm 2019 tại các huyện Yên Thủy, Lạc Thủy và thành phố Hòa Bình.

       Qua kiểm tra, nhìn chung Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm các huyện Yên Thủy, Lạc Thủy và thành phố Hòa Bình đã chủ động lập kế hoạch, phối hợp với các cơ quan liên quan, tổ chức triển khai nghiêm túc các nội dung của Kế hoạch số 141/KH-BCĐATTP ngày 28/8/2019 của Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh Hòa Bình. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm tại thời điểm được Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh kiểm tra cơ bản chấp hành tốt các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm. Các đoàn kiểm tra liên ngành tại tuyến huyện đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn những mặt hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, những hành vi vi phạm của cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Tuy nhiên, bên cạnh đó một số đơn vị vẫn còn hạn chế tồn tại như: Công tác kiểm tra của Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm cấp huyện, xã mới tập trung tại một số cơ sở trung tâm của các xã, thị trấn, chưa chú trọng kiểm tra tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa là những nơi có nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ được tiêu thụ nhiều. Một số cơ sở còn thiếu sự hiểu biết về các quy định của pháp luật trong kinh doanh thực phẩm và hàng hóa nhất là các thủ tục hành chính và các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.

Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh đã tiến hành lập biên bản kiểm tra và chuyển hồ sơ vi phạm đến cơ quan có chức năng xử lý vi phạm hành chính 03 cơ sở vi phạm về điều kiện an toàn thực phẩm với tổng số tiền là 4,6 triệu đồng.

Nguồn: phòng KT, AT&MT

tthc1

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212