bvvytnh
 Đại diện lãnh đạo Trung tâm Khuyến công & tư vấn phát triển công nghiệp trao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cho Hộ kinh doanh Bùi Văn Vinh

Rượu Đù Địn là sản phẩm của người dân xóm Đình, xã Phú Lai, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình. Hộ kinh doanh Bùi Văn Vinh, có địa chỉ tại xóm Đình, xã Phú Lai, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình được thành lập từ năm 2017, chuyên sản xuất đặc sản Rượu Đù Địn.

Năm 2018 và 2019 Trung tâm Khuyến công & tư vấn phát triển công nghiệp thực hiện đề án khuyến công địa phương hỗ trợ xây dựng và đăng ký bảo hộ thương hiệu (nhãn hiệu) sản phẩm cho Hộ kinh doanh Bùi Văn Vinh. Việc đăng ký nhãn hiệu nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm của cơ sở khi đưa sản phẩm đó ra thị trường, xác định rõ ràng về nguồn gốc của hàng hóa. Nhãn hiệu còn là sự cam kết của cơ sở sản xuất kinh doanh đối với người tiêu dùng về uy tín, chất lượng, độ an toàn của sản phẩm. Không xảy ra tranh chấp thương hiệu. Hạn chế việc làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và các hành vi vi phạm bản quyền - thương hiệu sản phẩm của các đơn vị khác.

Nguồn: TTKC&TVPTCN