hnglmt
 Gian hàng trưng bày một số sản phẩm đặc trưng của tỉnh Hòa Bình tại Hội nghị kết nối cung cầu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và một số tỉnh/thành phố khác, tại tỉnh Gia Lai của Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp

Từ ngày 14/8 – 15/8/2019, tại Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã diễn ra Hội nghị kết nối cung cầu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và một số tỉnh/thành phố khác. Dự hội nghị đoàn Hòa Bình có đồng chí Nguyễn Hải ĐăngGiám đốc Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp (Trung tâm) và lãnh đạo Công ty Cổ phần Inca Việt Nam.

Tại đây,Trung tâm tổ chức trưng bày giới thiệu đến các tỉnh bạn một số sản phẩm đặc trưng của địa phương như: Rượu đồ Mường Đình, Măng Kim Bôi, các sản phẩm chế biến: Cam Cao Phong, Chè Bảo Thọ, Chè giảo cổ lam, Cao xạ đen, Chè shan tuyết, Cháo sen Bát Bảo; sản phẩm dệt thổ cẩm, mây tre đan, sản phẩm từ cây shachi và một số sản phẩm khác.

Việc tham dự Hội nghị kết nối cung cầu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và một số tỉnh/thành phố khác, tại tỉnh Gia Lai góp phần thúc đẩy mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm đặc sản vùng miền, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, hàng nông sản, thực phẩm đạt chuẩn an toàn, có truy xuất nguồn gốc và sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của tỉnh Hòa Bình vào các hệ thống phân phối trên cả nước; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu, phương thức kinh doanh, kết nối hình thành chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm. Qua đó, tạo kênh tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa Việt ổn định.

Nguồn: TTKC&TVPTCN