Tin hoạt động ngành
thattpncy 
 Sở Công Thương tổ chức khai giảng lớp Tập huấn về an toàn thực phẩm ngành công thương

        Ngày 01/8/2019, Sở Công Thương tổ chức khai giảng lớp Tập huấn về an toàn thực phẩm ngành công thương cho cán bộ công chức, viên chức các Sở, ban, ngành; các doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực liên quan; cán bộ, công chức, viên chức các phòng chuyên môn trực thuộc Sở Công Thương.

          Tại lớp tập huấn, các học viên được bồi dưỡng kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm như: Hệ thống pháp luật về an toàn thực phẩm; trách nhiệm của các cơ quan nhà nước; thực trạng, vấn nạn về thực phẩm thiếu an toàn, gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng; phổ biến quy trình kiểm tra về an toàn thực phẩm, các hình thức xử lý khi có vi phạm xảy ra...

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các học viêntiếp thu những kiến thức mới về vệ sinh an toàn thực phẩm, các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò và trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trong các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, từng bước giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nguồn: phòng KTAT&MT

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Ban biên tập