tcdntkchd
 Đoàn nghiệm thu kiểm tra hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ

Ngày 01/7/2019, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công nhóm nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất, gia công cơ khí”. Tham gia nghiệm thu có đại diện phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương), phòng Kinh tế thành phố, UBND xã Dân Chủ, UBND xã Sủ Ngòi.

Đề án khuyến công nhóm nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất, gia công cơ khí” thuộc đề án khuyến công quốc gia được thực hiện tại xưởng Công ty TNHH Huệ Anh có địa chỉ tại xã Dân Chủ, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình và xưởng Hộ kinh doanh Thuận Thành có địa chỉ tại Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, với nguồn kinh phí khuyến công quốc gia hỗ trợ mỗi đơn vị thụ hưởng là 300 triệu đồng đầu tư mua sắm 01 hệ thống sơn tĩnh điện Model: HL-01-19, công suất sơn: 100-600g/phút; áp lực 0,4-0,7Mpa.

Tại buổi nghiệm thu, các đại biểu thống nhất về hiệu quả mà đề án mang lại, đơn vị thụ hưởng đã hoàn thành việc lắp đặt máy móc thiết bị theo đúng nội dung hợp đồng đã ký. Việc mua sắm máy móc thiết bị tiên tiến mang lại hiệu quả rất thiết thực, khi dây chuyền này được đưa vào sử dụng sẽ giúp tăng năng suất lao động, đáp ứng được chất lượng sản phẩm theo nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, tiết kiệm tối đa sức lao động của công nhân, giảm thiểu được ô nhiễm môi trường, qua đó uy tín và thương hiệu của đơn vị trên thị trường sẽ được khẳng định. Đồng thời, góp phần tạo việc làm ổn định và tăng thu nhập cho lao động tại cơ sở.

Nguồn: TTKC&TVPTCN