TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
attp19ghg 
 Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra 16 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn 04 huyện Lạc Sơn, Tân Lạc, Cao Phong, Kỳ Sơn

Thực hiện Kế hoạch số 68/KH-BCĐATTP ngày 27/3/2019 của Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh Hòa Bình về việc triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019. Từ ngày 23/4 - 14/5/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh do Sở Công Thương Hòa Bình làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm các huyện: Lạc Sơn, Tân Lạc, Cao Phong, Kỳ Sơn và 16 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn 04 huyện này.

         Qua kiểm tra, nhìn chung Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm các huyện: Lạc Sơn, Tân Lạc, Cao Phong, Kỳ Sơn đã chủ động lập kế hoạch, phối hợp với các cơ quan liên quan, tổ chức triển khai nghiêm túc các nội dung của Kế hoạch số 68/KH-BCĐATTP ngày 27/3/2019 của Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh Hòa Bình. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm tại thời điểm được Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh kiểm tra cơ bản chấp hành tốt các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm.

Tuy nhiên, bên cạnh đó một số đơn vị vẫn còn tồn tại, hạn chế như: Công tác kiểm tra của Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm 04 huyện mới tập trung tại một số cơ sở trung tâm của các xã, thị trấn, chưa chú trọng kiểm tra tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa là những nơi có nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất sứ được tiêu thụ nhiều. Một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm còn thiếu sự hiểu biết về các quy định của pháp luật trong kinh doanh thực phẩm và hàng hóa nhất là các thủ tục hành chính và các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm; các Bếp ăn tập thể dành cho cán bộ công nhân một số cơ sở sản xuất, trường nội trú bậc THCS và THPT vẫn chưa thực sự được quan tâm đúng mực, chưa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đảm bảo vệ sinh.

Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh đã tiến hành lập biên bản kiểm tra và chuyển hồ sơ vi phạm về các Đội quản lý thị trường xử lý vi phạm hành chính theo quy định 05 cơ sở vi phạm về điều kiện an toàn thực phẩm với tổng số tiền là 20,3 triệu đồng.

Nguồn: Phòng KTAT&MT

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212