TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 50 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa

Hệ thống TBA và ĐDK 0,4KV cấp điện cho các thôn Cố Thổ và Bùi Trám thuộc xã Hòa Sơn; 3/2 và Đồng Sương thuộc xã Thành Lập thuộc phạm vi quản lý của Công ty Điện lực Hòa Bình được xây dựng từ lâu nay đã xuống cấp. Người dân phải sử dụng điện chất lượng không ổn định, mất an toàn, không được hưởng giá bán điện theo quy định (hiện do Trưởng các thôn đang tạm thời quản lý vận hành và kinh doanh bán điện).

Vì vậy, để đảm bảo hệ thống lưới điện hạ áp sau các trạm biến áp này vận hành an toàn, cung cấp điện ổn định và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng điện, đồng thời thuận tiện trong việc cấp nguồn, ngày 11/12/2018, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị thống nhất ý kiến, đề xuất UBND tỉnh về vấn đề trên. Tham gia Hội nghị là đại diện các cơ quan, đơn vị: UBND huyện Lương Sơn, Công ty Điện lực Hòa Bình, Công ty Điện lực Chương Mỹ, UBND 02 xã Hòa Sơn và Thành Lập, Hợp tác xã sản xuất dịch vụ Quất Lâm và Trưởng 04 thôn trên.

Sau khi kiểm tra thực địa và báo cáo của Công ty Điện lực Chương Mỹ, Công ty Điện lực Hòa Bình về tình hình quản lý, vận hành kinh doanh bán điện trên địa bàn các thôn trên và ý kiến của các đại biểu tham dự buổi làm việc, Hội nghị thảo luận thống nhất ý kiến, đề xuất UBND tỉnh đề nghị Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội tiếp nhận lưới điện hạ áp và triển khai bán lẻ điện trực tiếp cho các khách hàng đảm bảo chất lượng điện năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của nhân dân theo quy định.

Nguồn: phòng Quản lý năng lượng

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212