ntmmt1118hg
 Các đại biểu kiểm tra máy móc thiết bị hỗ trợ

Thực hiện kế hoạch khuyến công năm 2018, ngày 02/11/2018 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án "Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến gỗ" cho đơn vị thụ hưởng là Công ty TNHH MDF Hòa Bình tại xã Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình. Tham dự buổi nghiệm thu có đại diện phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Yên Thủy, UBND xã Lạc Thịnh và Công ty TNHH MDF Hòa Bình.

Đề án "Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến gỗ" được triển khai, thực hiện từ tháng 01năm 2017, kinh phí khuyến công quốc gia hỗ trợ 200 triệu đồng cho Công ty TNHH MDF Hòa Bình đầu tư mua sắm 01 máy xẻ gỗ tròn ra hộp và 01 máy xẻ gỗ hộp ra nan với các thông số kỹ thuật theo đúng trong đề án đã đăng ký.

Thông qua đề án đã giúp cho doanh nghiệp có điều kiện đầu tư máy móc thiết bị mới, hiện đại vào trong chế biến gỗ, góp phần nâng cao chất lượng, số lượng, đa dạng mẫu mã sản phẩm, giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường; tăng doanh thu, lợi nhuận hàng năm; nâng cao thu nhập và giải quyết việc làm cho lao động. Đồng thời, góp phần gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Tại buổi nghiệm thu, 100% các đại biểu thống nhất thông qua đề án.

banner-attp-1