gdnoqa
 Hòa Bình tăng cường kim tra vic thc hin giá bán lẻ đin cho người thuê nhà để

Ngày 16/10/2018, Sở Công Thương đã ra Văn bản số 1334/SCT-QLNL tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo Công an tỉnh; UBND các huyện, thành phố và Công ty Điện lực Hòa Bình triển khai công tác tăng cường kiểm tra việc thực hiện giá bán lẻ điện cho người thuê nhà để ở theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Cũng tại văn bản, giao Sở Công Thương chủ trì, tổ chức các đoàn kiểm tra liên ngành với sự tham gia của Công an tỉnh; UBND các huyện, thành phố; Công ty Điện lực Hòa Bình và các đơn vị có liên quan kiểm tra việc thu tiền điện của các hộ cho thuê nhà để ở trên địa bàn tỉnh. Xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định. Thực hiện báo cáo định kỳ hàng quý với UBND tỉnh và Bộ Công Thương về công tác kiểm tra, thực hiện giá bán lẻ điện cho người thuê nhà để ở.