ckkkhnpy
 Đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình cùng lãnh đạo Sở Công Thương một số tỉnh chứng kiến ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp tại Hội nghị

Ngày 11/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị PYTOPIA, ngã tư Trần Phú – Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã diễn ra Hội nghị kết nối cung cầu Phú Yên năm 2018. Dự Hội nghị đoàn Hòa Bình có đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; lãnh đạo 01 số phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở và lãnh đạo Hợp tác xã cam Lạc Sơn.

Tại Hội nghị kết nối cung cầu Phú Yên năm 2018, Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình tổ chức trưng bày giới thiệu đến các tỉnh bạn một số sản phẩm đặc trưng của địa phương như: Rượu đồ Mường Đình, Măng Kim Bôi, Cao Khớp, Chè Bảo Thọ, Chè giảo cổ lam, Cao xạ đen, Chè shan tuyết, Thanh long ruột đỏ và một số sản phẩm khác.

Việc tham dự Hội nghị kết nối cung cầu Phú Yên năm 2018 nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đồng thời, góp phần thúc đẩy mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm đặc sản vùng miền, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, hàng nông sản, thực phẩm đạt chuẩn an toàn, có truy xuất nguồn gốc và sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của tỉnh Hòa Bình vào các hệ thống phân phối trên cả nước; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu, phương thức kinh doanh, kết nối hình thành chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm. Qua đó, tạo kênh tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa Việt ổn định.

02183.899.225