TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 7 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
ddghyukili 
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tạ Lễ kỷ niệm

Ngày 23/3/2018, Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức Lễ Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí Trưởng phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương; Đồng chí Chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở Công Thương; Đồng chí nguyên Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương khóa II và toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

            Tại buổi lễ kỷ niệm các đại biểu và đoàn viên đã được nghe Đ/c Trần Quốc Huy - Bí thư Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Công Thương ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. Trải qua 87 năm thành lập, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng.

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Chi đoàn thanh niên Sở Công Thương đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển ngành. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, phong trào văn hóa thể thao, các hoạt động thiện nguyện, tạo điều kiện cho đoàn viên Chi đoàn tham gia nhiều hoạt động thiết thực như: Ngày chủ nhật xanh, tham gia di dời các phần mộ liệt sĩ, thắp nến tri ân, hiến máu tình nguyện, các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao,…

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Công Thương đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí chia sẻ những kinh nghiệm học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và khẳng định vai trò của đoàn viên thanh niên trong công tác xây dựng và phát triển Ngành. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở tiếp tục nghiên cứu, đề xuất những phong trào, hành động phù hợp với nguyện vọng của các đoàn viên để phát huy sức trẻ, sự sáng tạo, năng động, lòng nhiệt tình. Mỗi Đoàn viên thanh niên phải tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới phát triển đất nước nói chung và của Ngành nói riêng. Tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các Chi đoàn bạn ở các cơ quan, tổ chức, củng cố mối đoàn kết, chấp hành kỷ luật kỷ cương, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212