equyhb
 Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc ESQUEL Việt Nam là doanh nghiệp được Sở Công Thương đề xuất xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017

Chương trình "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín" do Bộ Công Thương thực hiện từ năm 2004 đến nay đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cơ quan hữu quan và cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước. Đây là một trong các hoạt động xúc tiến thương mại của Bộ Công Thương, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác nước ngoài tìm hiểu, xúc tiến và giao thương với doanh nghiệp Việt Nam. Mục tiêu của Chương trình là ghi nhận sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp vào tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam, đồng thời giới thiệu, quảng bá các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với đối tác nước ngoài.

Thực hiện Công văn số 614/BCT-XNK ngày 22/01/2018 của Bộ Công Thương về việc xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017, Sở Công Thương Hòa Bình đã thông báo tới các doanh nghiệp hoạt động xuất khẩu trên địa bàn tỉnh.

Trên cơ sở đăng ký của các doanh nghiệp và tiêu chí xét chọn, Sở Công Thương Hòa Bình đã lựa chọn được 01 doanh nghiệp hoạt động xuất khẩu trên địa bàn tỉnh là Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc ESQUEL Việt Nam để đề xuất Bộ Công Thương xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017.

Nguồn: TTKC&TVPTCN