TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 25 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 baner hanoi gift show 2019

BANG GIA DAT 2015

THUE copy

tkkc17g 
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 11/01/2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở; Đại diện Chi ủy Chi bộ 5, Ban chấp hành CĐCS Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp; Cùng toàn thể viên chức, lao động Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp.

       Năm 2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đã tích cực triển khai thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành tốt kế hoạch đề ra. Trong năm 2017, Trung tâm đã cùng các bên liên quan  rà soát, xây dựng kế hoạch và phối hợp với các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn và các bên liên quan triển khai thực hiện có hiệu quả 08 đề án khuyến công quốc gia và khuyến công địa phương với tổng kinh phí là 1.350.000.000 đồng.Các nội dung chủ yếu là thực hiện các đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất, xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật, thực hiện đề án Trang tin Khuyến công phát trên Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Hòa Bình. Về công tác tư vấn phát triển công nghiệp trong năm 2017, Trung tâm đã triển khai và thực hiện tốt công tác tư vấn giám sát thi công 06 công trình xây dựng mới trên địa bàn tỉnh. Trong Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị điện Nhật Hàn triển khai lắp đặt hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời tại trụ sở làm việc của Tỉnh ủy Hòa Bình và Chi cục Quản lý thị trường với tổng kinh phí thực hiện là 270 triệu đồng. Hệ thống chiếu sáng này hoạt động theo cơ chế:tấm pin mặt trời tạo ra điện nạp vào bình ắc quy, đèn sẽ tự động tắt và nạp năng lượng khi trời sáng; tự động sáng khi trời tối (sáng 10 – 12 giờ), pin không nạp. Ưu điểm của hệ thống này là độ an toàn rất cao (nguồn điện không gây chết người), không cần dây dẫn; phát ra năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường. Về công tác thông tin, Trung tâm thường xuyên, liên tục cập nhật các thông tin liên quan trong lĩnh vực Công Thương, hàng tuần đưa lên trang website của ngành các tin bài cơ bản đáp ứng được nhu cầu thông tin cho các doanh nghiệp trong tỉnh; Định kỳ phát hành 06 số Bản tin Công Thương Hòa Bình 02 tháng/số cho các cơ quan quản lý nhà nước; phòng Kinh tế & Hạ tầng các huyện, phòng kinh tế Thành phố, các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế trong, ngoài tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương đã đánh giá cao kết quả mà Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong năm 2018, Trung tâm tiếp tục triển khai có hiệu quả các đề án khuyến công;Mở rộng lĩnh vực tư vấn phát triển công nghiệp đặc biệt tư vấn về công nghiệp nông thôn; Tiếp tục tăng cường công tác thông tin liên quan đến lĩnh vực Công Thương thông qua Bản tin, Website ngành; Chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác khuyến công; Tiếp tục thực hiện tốt Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên cơ sở bám sát Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020 đã được phê duyệt.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

bgtk 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212