ktddbbl

Vừa qua, Đoàn kiểm tra của Sở Công Thương tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực phân phối, bán buôn và bán lẻ điện của Công ty Điện lực Hòa Bình và Điện lực các huyện: Đà Bắc, Mai Châu, Lạc Sơn và Lương Sơn.

Theo đó, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về: Hệ thống điện phân phối, gồm: Kế hoạch đầu tư phát triển lưới điện phân phối; thỏa thuận đấu nối, thực hiện đấu nối với khách hàng sử dụng lưới điện phân phối và đóng điện điểm đấu nối với thiết bị điện của đơn vị phân phối điện; kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện phân phối (năm, tháng, tuần); kế hoạch vận hành (năm, tháng, tuần). Ngừng, giảm mức cung cấp điện. An toàn điện. Giá bán điện. Ký kết hợp đồng mua bán điện, thuê quản lý vận hành công trình điện. Giải quyết các đơn, thư khiếu nại, tố cáo của các khách hàng mua điện.

Kết thúc cuộc kiểm tra, Đoàn kiểm tra đang tổng hợp báo cáo Giám đốc Sở về kết quả kiểm tra và đề xuất xử lý các Đơn vị vi phạm các quy định của pháp luật trong lĩnh vực điện lực.

Nguồn: TTKC&TVPTCN