cchcdkktf
 Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT

Ngày 27/6/2019, tại Sở Công Thương Hòa Bình đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình và Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động trực thuộc Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ, cán bộ chuyên trách Công đoàn ngành; đại diện Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT.

Theo thỏa thuận hợp tác từ nay tới 2021, Công đoàn ngành công thương sẽ có trách nhiệm thông tin đến CĐCS trực thuộc về nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai bên và tạo điều kiện để Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT giới thiệu chương trình “F.Friends - Bạn đồng hành” với các CĐCS trực thuộc. Về phía Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT: Công ty sẽ luôn đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng các sản phẩm; đoàn viên công đoàn trực thuộc Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình khi mua hàng tại FPT Shop sẽ được trả góp, trả chậm trong thời gian 6 tháng, phải chịu lãi và không phải chi trả bất kỳ khoản chi phínào khác ngoài số tiền mua hàng hoặc sẽ được giảm ít nhất 5% trên tổng số tiền hóa đơn (trong đó 3% được trừ  vào số tiền tổng hóa đơn và cộng thêm một phần quà tặng trị giá 2% tổng giá trị hóa đơn) nếu như trả thẳng. Ưu đãi này được áp dụng đồng thời cùng với các chương trình khuyến mãi khác của Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (nếu có) tại cửa hàng.

Lễ ký kết đã đánh dấu quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình với Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT. Việc liên kết hợp tác này, mang đến cho đoàn viên công đoàn địa chỉ mua sắm tin cậy, giá cả hợp lý. Đây cũng là cơ hội Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT, phát triển, tạo lợi thế cạnh tranh và đi sâu thị trường tại tỉnh Hòa Bình trong thời gian tới.

Nguồn: Công đoàn ngành