cchcdtqct
 Đoàn công tác Công đoàn ngành tặng quà cho cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH may RNS Global có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2019 Ngày 29/5/2019, Đoàn công tác Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình do đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) có hoàn cảnh khó khăn, người bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo đang trong quá trình điều trị bệnh tại các công đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố Hòa Bình với tổng cộng 36 suất quà, trong đó có 12 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất do Công đoàn công thương Việt Nam hỗ trợ, 24 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất do Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình hỗ trợ.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, người bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo đang trong quá trình điều trị bệnh, động viên CBCNV vượt lên hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời đề nghị các công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của CBCNV, nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động; tổ chức chăm sóc sức khỏe; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình đối với CBCNV, tạo động lực để người lao động vượt qua khó khăn, phấn đấu làm việc tốt hơn để cùng với doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

Nguồn: Công đoàn ngành