cduhl1117
 Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình thăm hỏi, động viên gia đình đoàn viên thuộc Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

Đợt mưa lũ lịch sử vừa qua trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, đặc biệt có một số gia đình đoàn viên, Công nhân lao động trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình. Theo thống kê sơ bộ, có 02 gia đình đoàn viên thuộc CĐCS Công ty TNHH may quốc tế TESORO WOOJIN nhà bị nứt do sạt lở đồi, sập đổ hoàn toàn không còn nơi ở; 05 gia đình đoàn viên bị cuốn trôi toàn bộ nhà và tài sản, ngập nước gây hư hỏng toàn bộ hoặc một phần tài sản.

Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát với đoàn viên công đoàn. Vừa qua, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình làm Trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên 07 gia đình đoàn viên thuộc Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình bị thiệt hại do mưa bão gây ra với tổng số tiền kêu gọi ủng hộ từ các tổ chức: Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn Công Thương Việt Nam là 32.500.000 đồng.

Tại đây đồng chí Nguyễn Thị Hạnh cũng đã kịp thời chỉ đạo các CĐCS nhanh chóng tổ chức giúp đỡ các gia đình đoàn viên khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra. Đồng thời tiếp tục rà soát, thống kê chính xác và kiểm tra thực tế toàn bộ thiệt hại do đợt mưa lũ gây ra đối với các gia đình đoàn viên, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp khắc phục có hiệu quả.

Hoạt động thiết thực trên thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tổ chức công đoàn để chia sẻ những khó khăn đối với đoàn viên và người lao động sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Nguồn: TTKC&TVPTCN