dhcd17221
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 03/12/2017, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đồng chí Phạm Thị Thanh Thúy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình.Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Công Thương; Đại diện các Ban của Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình; Đại diện Liên đoàn Lao động thành phố và 1 số Công đoàn ngành tỉnh Hòa Bình; Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Công Thương; Đại diện các tổ chức đoàn thể thuộc Sở Công Thương; Giám đốc các doanh nghiệp có Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành; Nguyên Lãnh đạo Công đoàn chuyên trách Công đoàn ngành Công Thương đã nghỉ hưu qua các thời kỳ cùng các đại biểu chính thức của Đại hội và các phóng viên Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hòa Bình đến dự và đưa tin Đại hội.

cduhl1117
 Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình thăm hỏi, động viên gia đình đoàn viên thuộc Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

Đợt mưa lũ lịch sử vừa qua trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, đặc biệt có một số gia đình đoàn viên, Công nhân lao động trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình. Theo thống kê sơ bộ, có 02 gia đình đoàn viên thuộc CĐCS Công ty TNHH may quốc tế TESORO WOOJIN nhà bị nứt do sạt lở đồi, sập đổ hoàn toàn không còn nơi ở; 05 gia đình đoàn viên bị cuốn trôi toàn bộ nhà và tài sản, ngập nước gây hư hỏng toàn bộ hoặc một phần tài sản.

cd917
 Đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Vừa qua, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị BCH mở rộng lần thứ XX, khóa II, nhiệm kỳ 2012-2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Cùngđại diện các công đoàn trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình.

dhcdvps

Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Công Thương tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 16/5/2017 Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Công Thương đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương, cùng toàn thể các đồng chí là đoàn viên Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Công Thương.

am7
 Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch công đoàn ngành công thương tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn

Ngày 10/01/2017, Công đoàn ngành Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Nguyễn Xuân Thái - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; Đồng chí Phạm Thị Thanh Thúy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở, đại điện các tổ chức đoàn thể thuộc Sở; các đồng chí lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp có CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành; Các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành, các đồng chí Ủy viên UBKT Công đoàn ngành, các đồng chí trong Ban nữ công công đoàn ngành, đại diện các CĐCS trực thuộc, các cá nhân đòan viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2016 được LĐLĐ tỉnh Hòa Bình, Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình được tặng bằng khen, giấy khen.

Chuyên mục phụ

bano2