cdsk6dn190
 Các đồng chí lãnh đạo trao Giấy khen cho 08 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh

Ngày 19/7/2019, Công đoàn ngành công thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 và Gặp mặt, tôn vinh cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2019-28/7/2019). Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình và lãnh đạo Sở Công Thương.

cchcdkktf
 Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT

Ngày 27/6/2019, tại Sở Công Thương Hòa Bình đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình và Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động trực thuộc Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ, cán bộ chuyên trách Công đoàn ngành; đại diện Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT.

cchcdtqct
 Đoàn công tác Công đoàn ngành tặng quà cho cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH may RNS Global có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2019 Ngày 29/5/2019, Đoàn công tác Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình do đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) có hoàn cảnh khó khăn, người bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo đang trong quá trình điều trị bệnh tại các công đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố Hòa Bình với tổng cộng 36 suất quà, trong đó có 12 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất do Công đoàn công thương Việt Nam hỗ trợ, 24 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất do Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình hỗ trợ.

cvhcdnhb
 Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019

Ngày 29/3/2019, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 5, khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành, Ủy viên UBKT Công đoàn ngành và các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

cdn6tdn18
 Đồng chí Vũ Mai Hồ – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 20/7/2018, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn ngành mở rộng lần thứ III nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018, chương trình công tác Công đoàn 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Mai Hồ – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành, Ủy viên UBKT Công đoàn ngành và các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Chuyên mục phụ