hanoigiftshow

cchcdtqct
 Đoàn công tác Công đoàn ngành tặng quà cho cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH may RNS Global có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2019 Ngày 29/5/2019, Đoàn công tác Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình do đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) có hoàn cảnh khó khăn, người bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo đang trong quá trình điều trị bệnh tại các công đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố Hòa Bình với tổng cộng 36 suất quà, trong đó có 12 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất do Công đoàn công thương Việt Nam hỗ trợ, 24 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất do Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình hỗ trợ.

cvhcdnhb
 Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019

Ngày 29/3/2019, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 5, khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành, Ủy viên UBKT Công đoàn ngành và các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

cdn6tdn18
 Đồng chí Vũ Mai Hồ – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 20/7/2018, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn ngành mở rộng lần thứ III nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018, chương trình công tác Công đoàn 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Mai Hồ – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành, Ủy viên UBKT Công đoàn ngành và các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

ttcd12018
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Vừa qua, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn ngành mở rộng, nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn Quý I và triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm Quý II/2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành, các đồng chí Ủy viên UBKT Công đoàn ngành; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

dhcd17221
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 03/12/2017, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đồng chí Phạm Thị Thanh Thúy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình.Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Công Thương; Đại diện các Ban của Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình; Đại diện Liên đoàn Lao động thành phố và 1 số Công đoàn ngành tỉnh Hòa Bình; Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Công Thương; Đại diện các tổ chức đoàn thể thuộc Sở Công Thương; Giám đốc các doanh nghiệp có Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành; Nguyên Lãnh đạo Công đoàn chuyên trách Công đoàn ngành Công Thương đã nghỉ hưu qua các thời kỳ cùng các đại biểu chính thức của Đại hội và các phóng viên Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hòa Bình đến dự và đưa tin Đại hội.

Chuyên mục phụ