anhcongdichvucongquocgia

ipa
IMG 7071
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại hội nghị

Ngày 15/7/2020, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn ngành mở rộng, nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020, chương trình công tác Công đoàn 6 tháng cuối năm 2020. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Hoàng Quốc Chung – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành, các đồng chí Ủy viên UBKT Công đoàn ngành; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

IMG 4419
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy,Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại hội nghị

Ngày 27/12/2019, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đồng chí Nguyễn Mạnh Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình; lãnh đạo các phòng chuyên môn, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp thuộc Sở; đại điện các tổ chức đoàn thể thuộc Sở; các đồng chí lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp có CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành.

ttdxnmcdvt
 Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam, LĐLĐ tỉnh, Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình trao tiền hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”

Ngày 29/10/2019, đồng chí Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn CôngThương Việt Nam đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Thu Hiền, là công nhân may công nghiệp tại dây chuyền sản xuất số 8 thuộc Công ty cổ phần may xuất khẩu Sông Đà (Hòa Bình). Cùng dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Công Thương và Ban Thường vụ Công đoàn ngành công thương tỉnh Hòa Bình.

cdthmqot
 Học viên thực hành trực tiếp trên máy tính

Trong 02 ngày 31/10 và 01/11, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình tổ chức tập huấn phần mềm Quản lý đoàn viên và phần mềm Thi đua Khen thưởng cho BCH Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc Công đoàn ngành.

cdsk6dn190
 Các đồng chí lãnh đạo trao Giấy khen cho 08 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh

Ngày 19/7/2019, Công đoàn ngành công thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 và Gặp mặt, tôn vinh cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2019-28/7/2019). Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình và lãnh đạo Sở Công Thương.

Chuyên mục phụ

Banner vuong attp

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: