cdn6tdn18
 Đồng chí Vũ Mai Hồ – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 20/7/2018, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn ngành mở rộng lần thứ III nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018, chương trình công tác Công đoàn 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Mai Hồ – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành, Ủy viên UBKT Công đoàn ngành và các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

ttcd12018
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Vừa qua, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn ngành mở rộng, nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn Quý I và triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm Quý II/2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành, các đồng chí Ủy viên UBKT Công đoàn ngành; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

dhcd17221
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 03/12/2017, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đồng chí Phạm Thị Thanh Thúy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình.Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Công Thương; Đại diện các Ban của Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình; Đại diện Liên đoàn Lao động thành phố và 1 số Công đoàn ngành tỉnh Hòa Bình; Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Công Thương; Đại diện các tổ chức đoàn thể thuộc Sở Công Thương; Giám đốc các doanh nghiệp có Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành; Nguyên Lãnh đạo Công đoàn chuyên trách Công đoàn ngành Công Thương đã nghỉ hưu qua các thời kỳ cùng các đại biểu chính thức của Đại hội và các phóng viên Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hòa Bình đến dự và đưa tin Đại hội.

cduhl1117
 Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình thăm hỏi, động viên gia đình đoàn viên thuộc Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

Đợt mưa lũ lịch sử vừa qua trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, đặc biệt có một số gia đình đoàn viên, Công nhân lao động trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình. Theo thống kê sơ bộ, có 02 gia đình đoàn viên thuộc CĐCS Công ty TNHH may quốc tế TESORO WOOJIN nhà bị nứt do sạt lở đồi, sập đổ hoàn toàn không còn nơi ở; 05 gia đình đoàn viên bị cuốn trôi toàn bộ nhà và tài sản, ngập nước gây hư hỏng toàn bộ hoặc một phần tài sản.

cd917
 Đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Vừa qua, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị BCH mở rộng lần thứ XX, khóa II, nhiệm kỳ 2012-2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Cùngđại diện các công đoàn trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình.

Chuyên mục phụ