dhcdvps

Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Công Thương tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 16/5/2017 Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Công Thương đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương, cùng toàn thể các đồng chí là đoàn viên Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Công Thương.

am7
 Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch công đoàn ngành công thương tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn

Ngày 10/01/2017, Công đoàn ngành Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Nguyễn Xuân Thái - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; Đồng chí Phạm Thị Thanh Thúy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở, đại điện các tổ chức đoàn thể thuộc Sở; các đồng chí lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp có CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành; Các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành, các đồng chí Ủy viên UBKT Công đoàn ngành, các đồng chí trong Ban nữ công công đoàn ngành, đại diện các CĐCS trực thuộc, các cá nhân đòan viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2016 được LĐLĐ tỉnh Hòa Bình, Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình được tặng bằng khen, giấy khen.

coong ddoanf nganhf
Tập thể cán bộ công đoàn chuyên trách các Công đoàn ngành biểu diễn bài hát: “Công đoàn ca”

Ngày 26/7/2016, Khối thi đua các Công đoàn ngành tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội diễn văn nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ năm 2016. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2015), 130 năm thành lập tỉnh và 25 năm tái lập tỉnh Hòa Bình.

IMG 0148
 Đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 12/7/2016, Công đoàn ngành Công Thương tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Tới dự Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Vũ Văn Chửng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh; Cùng đại diện các công đoàn trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình.

IMG 8820
 CNVCLĐ ngành Công Thương tham gia hiến máu nhân đạo

Thực hiện công văn số 115/LĐLĐ ngày 02 tháng 6 năm 2016 của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh Hòa Bình về việc tuyên truyền, vận động CNVCLĐ hiến máu tình nguyện năm 2016, Chương trình do Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức.

Chuyên mục phụ

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy