kthhdvtaidb
 Trong chuyến khảo sát, đoàn công tác đã phát tờ rơi truyền thông về quyền của người tiêu dùng tại chợ Trung tâm cụm xã Tân Minh

Ngày 21/3, đoàn công tác Hội Bảo vệ quyền người tiêu dùng (NTD) tỉnh đã triển khai chương trình khảo sát tình hình hàng hóa và dịch vụ trên địa bàn huyện Đà Bắc.

ntd20171
 Đồng chí Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ mít tinh

Ngày 15/3/2017, Sở Công Thương tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày quyền người tiêu dùng Việt Nam năm 2017. Tới dự có đồng chí Bùi Văn Khánh - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành; Lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh; Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; Lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố; Lãnh đạo một số doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở Công Thương; các phóng viên Báo Hòa Bình, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Hoà Bình đến dự và đưa tin.

tdmh
 Đồng chí Bùi Văn Khánh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Đại hội

Ngày 29/11/2016, tại Sở Công Thương, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hòa Bình tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tới dự Đại hội có các đồng chí: Bùi Văn Khánh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Trung ương Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam; Lãnh đạo Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng các tỉnh Đồng Nai, Lạng Sơn, Hà Nội; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh và đông đảo hội viên toàn tỉnh.

Resize of td1
 Ảnh minh họa

Chương trình phát triển các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng giai đoạn 2016-2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy