mdna
 Sở Công Thương tăng cường công tác thanh tra hoạt động vật liệu nổ công nghiệp; hoạt động khai thác mỏ và chế biến khoáng sản trên địa bàn tỉnh

Ngày 20/4/2018, Sở Công Thương ban hành Kết luận thanh tra về việc thanh tra hoạt động vật liệu nổ công nghiệp; hoạt động khai thác mỏ và chế biến khoáng sản trên địa bàn tỉnh.

vln21017
 Sở Công Thương tăng cường công tác quản lý nhà nước về VLNCN và khai thác chế biến khoáng sản trên địa bàn

Trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, đặc biệt là khai thác tài nguyên khoáng sản, việc sử dụng VLNCN liên quan trực tiếp đến vấn đề an toàn lao động. Bởi vậy để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối trong quá trình sản xuất, kinh doanh, sử dụng VLNCN, khai thác chế biến khoáng sản, thời gian qua Sở Công Thương đã triển khai, thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về VLNCN  và khai thác chế biến khoáng sản trên địa bàn được phân công quản lý.

ktksegk
 Sở Công Thương tăng cường công tác quản lý trong hoạt động khai thác khoáng sản và hoạt động vật liệu nổ công nghiệp

Ngày 20/3/2017, Sở Công Thương ban hành Công văn số 262/SCT-KTAT-MT về việc tăng cường công tác an toàn trong hoạt động khai thác khoáng sản và hoạt động vật liệu nổ công nghiệp (VLNCN). Theo đó, Sở Công Thương yêu cầu các đơn vị hoạt động khoáng sản, đặc biệt đối với các đơn vị khai thác khoáng sản có sử dụng VLNCN thực hiện nghiêm các nội dung sau:

02183.899.225