Nhằm kiểm soát bảo đảm an toàn thực phẩm các khâu sản xuất, nhập khẩu, lưu thông trên thị trường, chú trọng hậu kiểm đối với các cơ sở có sản phẩm công bố cơ sở sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh thực phẩm. Vừa qua, Sở Công Thương Hòa Bình đã có văn bản yêu cầu Chi cục Quản lý thị trường tập trung triển khai thực hiện một số nội dung.

attp6d2180
 An toàn thực phẩm là vấn đề ảnh hưởng lớn, trực tiếp đến sức khỏe con người, được xã hội rất quan tâm

An toàn thực phẩm là vấn đề quan tâm của toàn xã hội, nó có tầm quan trọng đặc biệt, góp phần to lớn trong việc đảm bảo sức khoẻ con người và chất lượng cuộc sống. Trong thời gian qua, Sở Công Thương Hòa Bình đã triển khai thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực được phân cấp quản lý trên địa bàn tỉnh.

tatvstt18
 Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018

Nhằm mục đích tăng cường công tác giáo dục, truyền thông và đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra về đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh, vừa qua, Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình đã ban hành Văn bản số 442/SCT-KTATMT về việc triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018. Theo đó, Sở Công Thương yêu cầu phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố và Chi cục Quản lý thị trường triển khai một số nội dụng cụ thể:

abdc
 Đoàn Thanh tra, kiểm tra liên ngành Trung ương số 03 kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 tại Công ty TNHH Sơn Anh tỉnh Hòa Bình

Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời ổn định sản xuất, kinh doanh, phát triển và cạnh tranh lành mạnh của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm, Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình đã có văn bản yêu cầu phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố và các đơn vị thuộc Sở tập trung triển khai một số nội dung cụ thể:

kltp1217
 Các cơ sở được kiểm tra đã chấp hành đúng các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm

Để tăng cường công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Vừa qua, Sở Công Thương thành lập Đoàn kiểm tra, tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm tại 40 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực Công Thương quản lý trên địa bàn tỉnh.

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy