Ai đang online

Đang có 75 khách và không thành viên đang online

THUE copy

BANG GIA DAT 2015

ttantoantp1117 
 Sở Công Thương tiến hành kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực Công Thương quản lý trên địa bàn tỉnh

Nhằm tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực Công Thương. Vừa qua, Sở Công Thương ban hành Quyết định về việc kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực Công Thương quản lý trên địa bàn tỉnh.

attprt17 
 Hòa Bình tăng cường các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2017

Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo, nước giải khát, đặc biệt là các loại bánh trung thu tăng đột biến. Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), bảo vệ quyền lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu và đánh giá thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm, vừa qua Sở Công Thương Hòa Bình cóvăn bản gửi các phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố; Chi cục Quản lý thị trường triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu cụ thể như sau:

attpm8 
 Công ty TNHH Minh Trung chú trọng về an toàn thực phẩm

Để nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ngăn chặn có hiệu quả việc sử thực phẩm không an toàn. Vừa qua, Sở Công Thương ban hành công văn yêu cầu các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở, phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố triển khai một số nội dung:

attp617 
 Sở Công Thương tăng cường công tác quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm

Vấn đề an toàn thực phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Trong thời gian qua, hàng loạt các vụ thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ bị các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý. Chưa bao giờ vấn đề an toàn sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng lại trở nên nhức nhối như hiện nay. Trước thực tế đó, năm 2017 Sở Công Thương Hòa Bình đã triển khai thực hiện tốt công tác quản lý về an toàn thực phẩm (ATTP) thuộc lĩnh vực được phân cấp quản lý trên địa bàn tỉnh.

thbl 
 Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức lớp Tập huấn phổ biến kiến thức pháp luật về ATTP và tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm

          Nhằm nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất và kinh doanh thực phẩm trong các nhóm hàng thuộc phạm vi quản lý của Ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và các cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở Công Thương, phòng Kinh tế & Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố. Ngày 14/4/2017, Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức lớp Tập huấn phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) và tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm. 

Tự hào hàng Việt Nam

bano2

Thủ tục hành chính

tthc1

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.899.225

 

Thi hanh hien phap 2013 copy