TÌm kiếm

Công thương Hòa Bình

Ai đang online

Đang có 26 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
Banner vuong attp 

 

liennganh 
 Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra thực tế tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH nước khoáng Kim Bôi.

Sáng  ngày 24/5, đoàn kiểm tra liên ngành gồm Sở LĐ-TB&XH, Sở Y tế, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Công Thương, Công an tỉnh đã kiểm tra việc chấp hành các quy định về an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ, PCCN) tại Công ty TNHH nước khoáng Kim Bôi.

             Công ty TNHH nước khoáng Kim Bôi có trụ sở tại khu Tân Nhất, thị trấn Bo. Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo Công ty đã báo cáo về công tác ATVSLĐ, PCCN của đơn vị. Tổng số lao động trong doanh nghiệp tính đến ngày 22/5 là 31 người. Hàng năm, Công ty tổ chức đại hội cán bộ và người lao động, ký thỏa ước lao động tập thể với BCH Công đoàn. Xây dựng nội quy lao động. Thực hiện đúng thời gian làm việc, nghỉ ngơi của người lao động. Thực hiện công tác ATVSLĐ, Công ty đã tập huấn cho người lao động về ATVSLĐ. Hàng năm, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Việc thực hiện công tác an toàn PCCC, phòng nổ cũng được Công ty quan tâm thực hiện. Công ty đã thành lập đội PCCC gồm 10 người. Từ năm 2015 đến nay, Công ty không xảy ra sự cố ATVSLĐ, cháy nổ....

Sau khi kiểm tra hồ sơ và thực tế tại nơi sản xuất, bên cạnh ghi nhận những kết quả đã đạt được, đoàn kiểm tra liên ngành đưa ra một số kiến nghị như: Công ty cần khai báo các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ với cơ quan chức năng; phân công bằng văn bản cụ thể cán bộ làm công tác ATVSLĐ; huấn luyện công tác ATVSLĐ cho số lao động còn lại; tiến hành đo quan trắc môi trường lao động; trang bị đầy đủ tủ thuốc, ký hợp đồng với cơ sở y tế địa phương; bổ sung, thay thế đầy đủ phương tiện PCCC, tổ chức huấn luyện cho đội PCCC cơ sở; xây dựng kế hoạch và mở sổ cấp phát bảo hộ lao động hàng năm… Các kiến nghị của đoàn kiểm tra yêu cầu đơn vị thực hiện trong 30 ngày kể từ ngày kiểm tra.

 

Nguồn: baohoabinh.com.vn

 

tthc1

 hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212