TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 14 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
dcnnlhg 
 Đoàn công tác kiểm tra việc san chiết gas tại Công ty TNHH khí dầu mỏ hóa lỏng Phúc Khang, xã Dân Chủ (TP Hòa Bình)

Ngày 29/5, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tỉnh đã kiểm tra việc thực hiện pháp luật về ATVSLĐ, sử dụng vật liệu nổ công nghiệp, hóa chất và công tác phòng - chống cháy nổ (PCCN) tại 2 doanh nghiệp kinh doanh gas trên địa bàn thành phố Hoà Bình là Công ty TNHH Thiên An Hòa Bình và Công ty TNHH khí dầu mỏ hóa lỏng Phúc Khang.

clvlncnh 
 

Ngày 06/3/2019, Sở Công Thương ra Văn bản số 260/SCT-KTAT-MT yêu cầu các đơn vị khai thác khoáng sản và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp (VLNCN) thực hiện một số nội dung nhằm tăng cường công tác an toàn trong hoạt động khai thác khoáng sản và hoạt động VLNCN.

japfahb 
 Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi Japfa Hòa Bình là 1 trong những đơn vị được kiểm tra

        Ngày 15/5/2018, Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tỉnh, gồm thành viên các Sở, Ban, Ngành: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Công Thương, Sở Y tế, Công an tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh đã kiểm tra việc thực hiện pháp luật về ATVSLĐ, phòng, chống cháy nổ (PCCN), tại 2 doanh nghiệp trên địa bàn huyện Kỳ Sơn.

kttmab 
 Hòa Bình tăng cường công tác an toàn trong hoạt động vật liệu nổ công nghiệp

Trong thời gian qua các đơn vị khai thác khoáng sản có sử dụng vật liệu nổ công nghiệp (VLNCN) trên địa bàn tỉnh để xảy ra các tai nạn lao đng gây thiệt hại về người và tài sản cho Doanh nghiệp và người lao động, ảnh hưởng đến an ninh trật tự khu vực. Nguyên nhân chủ yếu là do các đơn vị khai thác khoáng sản không tuân thủ các quy trình quy phạm kỹ thuật an toàn, thực hiện khai thác không theo thiết kế đã được thấm định, phê duyệt.

ujyjyukyuk 
 Sở Công Thương Hòa Bình ban hành Kế hoạch tổ chức tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ 2 năm 2018 ngành Công Thương

Vừa qua, Sở Công Thương Hòa Bình ban hành Kế hoạch tổ chức tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ 2 năm 2018 ngành Công Thương với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”. Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018 được tổ chức từ ngày 01/5 – 31/5/2018 với các hoạt động đa dạng và thiết thực được tổ chức xuyên suốt trong và sau tháng hành động ATVSLĐ.

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212