TÌm kiếm

Công thương Hòa Bình

Ai đang online

We have 292 guests and no members online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
Banner vuong attp 

        Sáng ngày 24/02/2015 (tức ngày mồng 6 tháng Giêng năm Ất Mùi), Sở Công ThươngHòa Bìnhđã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức đầuxuânẤt Mùi 2015. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Mai Hồ- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc Sở Công Thương đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan Văn phòng Sở và các đơn vị đã có nhiều đóng góp trong công tác tham mưu, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong năm2014.

ADMIN IMG 7180
Các đ/c lãnh đạo Sở và Công đoàn Ngành tham gia trồng cây tại trụ sở cơ quan.

 

 Đồng chí Vũ Mai Hồ thay mặt Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan; đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, công chức, viên chức làm nhiệm vụ, duy trì nghiêm túc chế độ trực Tết, nắm chắc thông tin và kịp thời báo cáo các nội dung liên quan đến Ngành để kịp thời xử lý hiệu quả; Đồng thời đồng chí yêu cầu bước vào năm 2015, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chung sức thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được UBND tỉnh và Bộ Công Thương giao.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Vũ Mai Hồ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương đã phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở, Thường trực Công đoàn ngành và Đoàn thanh niên đã tham gia trồng cây tại khuôn viên trụ sở cơ quan và các đơn vị trong ngành.

Sáng ngày 24/02/2015 (tức ngày mồng 6 tháng Giêng năm Ất Mùi), Sở Công Thương Hòa Bình đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức đầu xuân Ất Mùi 2015. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Mai Hồ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan Văn phòng Sở và các đơn vị đã có nhiều đóng góp trong công tác tham mưu, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong năm 2014.

tthc1

 hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212