TÌm kiếm

Ai đang online

We have 10 guests and no members online

 Capturedichvucong
 baner hanoi gift show 2019

BANG GIA DAT 2015

THUE copy

cpcrmttmstt 
 Lễ ra mắt kênh mua sắm trực tuyến Tinh Tinh E-commerce. (Nguồn: Khmer Times)

Campuchia vừa phát hành kênhmua sắm trực tuyếnTinh Tinh E-commerce, nền tảng thương mại đầu tiên được chính phủ tài trợ và được các nhà phát triển ca tụng là nền tảng lớn nhất ở nước này.

ahktkl 
 Ảnh minh họa. (Nguồn: relocatemagazine.com)

          Với mong muốn nhanh chóng đạt được một thỏa thuận thương mại cho giai đoạn hậu Brexit - Anh rời Liên minh châu Âu (EU) - với Mỹ, ngày 7/8, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã cử các quan chức ngoại giao và thương mại hàng đầu tới Washignton với trọng tâm làm việc là vấn đề thương mại.

dmidad 
 

          Nhu cầu về khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) ở các khu vực Nam và Đông Nam Á sẽ tăng hơn 5 lần vào năm 2040 và sẽ đạt 236 triệu tấn/năm, theo dự báo của công ty tư vấn Wood Mackenzie - Anh.

malaisiaktgcp 
 Thứ trưởng Bộ Thương mại quốc tế và Công nghiệp Malaysia Ong Kian Ming. (Ảnh: Malay Mail)

Hãng tin Bernama dẫn lời Thứ trưởng Bộ Thương mại quốc tế và Công nghiệp Malaysia (MITI), ông Ong Kian Ming cho biết chính phủ nước này hiện vẫn chưa quyết định có phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) hay không.

erokjg 
 Người dân chọn mua hàng hóa tại siêu thị ở Toulouse, Pháp. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Do căng thẳng thương mại toàn cầu và bất ổn chính trị, đặc biệt là nguy cơ Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, Ủy ban châu Âu (EC) ngày 10/7 đã hạ dự báo tăng trưởng kinh tế năm 2020 của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone).

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

bgtk 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212