TÌm kiếm

Ai đang online

We have 10 guests and no members online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
IMG 7007 
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại hội nghị

           Ngày 14/7/2020, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương đối với đồng chí Bùi Xuân Hùng. Chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Trọng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Võ Ngọc Kiên – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Sở; Chủ tịch Công đoàn ngành; Chủ tịch Hội cựu Chiến binh Sở; Bí thư Chi đoàn thanh niên Sở; Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp thuộc Sở; Trưởng (Phó) phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố.

           Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở Công Thương Phạm Tiến Dũng đã quán triệt sâu sắc về mục đích, yêu cầu và nguyên tắc của việc lấy phiếu tín nhiệm: lấy phiếu tín nhiệm là một trong những bước trong thực hiện quy trình bổ nhiệm lại cán bộ công chức giữ chức vụ lãnh đạo, đồng thời thông qua việc lấy phiếu tín nhiệm cũng là để đánh giá về trình độ, năng lực, uy tín của cán bộ, đánh giá về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trách nhiệm công tác trong thời gian giữ chức vụ lãnh đạo quản lý. Thông qua phiếu tín nhiệm cấp có thẩm quyền sẽ có được thêm thông tin quan trọng để đánh giá cán bộ được chính xác hơn trước khi bổ nhiệm 5 năm tiếp theo.

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hùng đã báo cáo kiểm điểm về quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian 05 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở. Báo cáo đã nêu chi tiết những kết quả đã đạt được cũng như những khuyết điểm của bản thân cần cố gắng, khắc phục. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề ra tiêu chí, chương trình, kế hoạch phấn đấu cụ thể của bản thân cần thực hiện trong thời gian tới nếu được tập thể cơ quan tín nhiệm tiếp tục bổ nhiệm lại. Ngay sau đó là những ý kiến nhận xét của các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan, đơn vị. Các ý kiến đều đồng thuận và nhất trí cao với nội dung bản báo cáo kiểm điểm, đánh giá cao năng lực phẩm chất lãnh đạo của đồng chí Bùi Xuân Hùng trong thời gian qua.

Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Sở theo quy định. Căn cứ kết quả kiểm phiếu Sở Công Thương làm biên bản báo cáo và đề nghị cấp có thẩm quyền ra quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Sở đối với đồng chí Bùi Xuân Hùng.

Nguồn: Văn phòng Sở

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212