TÌm kiếm

Ai đang online

We have 13 guests and no members online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
anh cua my 
 Những cán bộ, công chức, viên chức đến làm việc tại cơ quan đều phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch

           Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và Văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 (Văn bản số 491/UBND-KGVX ngày 31/3/2020), thực hiện cách ly toàn xã hội trong thời gian 15 ngày, kể từ 0 giờ ngày 01/4, Sở Công Thương đã phân công các đồng chí lãnh đạo Sở trực, làm việc tại cơ quan; các phòng chuyên môn, đơn vị bố trí lãnh đạo phòng và chuyên viên luân phiên làm việc trực tiếp tại cơ quan (từ 01-02 người). Với tinh thần, trách nhiệm và việc sử công nghệ thông tin, dù làm việc tại nhà hay trực tiếp tại công sở, mỗi cá nhân đã nhanh chóng thích nghi và đáp ứng được yêu cầu công việc trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội.

          Nếu như trước đây, cán bộ, công chức, viên chức phải tuân thủ nghiêm giờ làm việc tại cơ quan thì nay, thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, cán bộ, công chức, viên chức đã thích nghi với cách làm việc tại nhà mà vẫn bảo đảm yêu cầu công việc. Cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại nhà đã chủ động triển khai các nội dung công việc trên phần mềm hệ thống quản lý điều hành văn bản, giao nhiệm vụ và trao đổi với đồng nghiệp qua email, Zalo hoặc điện thoại trực tiếp. Những người đến làm việc tại cơ quan sẽ phải thực hiện đầy đủ việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, thường xuyên dọn vệ sinh nơi làm việc, tránh tiếp xúc gần và ngồi cách xa nhau 2m. Cách thức này đã làm giảm đáng kể lượng người lưu thông trên đường cũng như giảm tập trung đông người tại một trụ sở, góp phần quan trọng vào nỗ lực chống dịch trên toàn địa bàn tỉnh.

Vì vậy, dù không trực tiếp đối đầu với dịch Covid-19 như lực lượng tuyến đầu (Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp, ngành Y tế, lực lượng vũ trang…), nhưng cán bộ, công chức, viên chức của Sở Công Thương vẫn đang thể hiện sự đồng lòng, chung sức với địa phương, đất nước vừa đẩy lùi dịch bệnh vừa nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ lĩnh vực mình phụ trách, góp phần vào mục tiêu phát triển của địa phương.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

 

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212