TÌm kiếm

Ai đang online

We have 8 guests and no members online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
binhonklu 
 Điểm bán hàng bình ổn của Công ty Cổ phần thương mại Định Nhuận

Theo quy luật, càng sát ngày Tết, thị trường hàng hóa sẽ có nhiều biến động do sức mua tăng mạnh, tập trung vào các nhóm hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng trong dịp Tết. Vì vậy, Sở Công Thương Hòa Bình đã triển khai nhiều giải pháp để bảo đảm cân đối cung cầu các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường hàng hóa dịp cuối năm 2020 và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. 

binh on mnkh 
 Sở Công Thương Hòa Bình thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường cuối năm 2020 và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Theo quy luật của thị trường, nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của nhân dân dịp Tết Nguyên đán sẽ tăng cao và trong thời điểm đó, diễn biến nguồn cung hàng hóa và giá cả là vấn đề người dân quan tâm. Đây cũng là lúc cần phát huy cao nhất vai trò của các ngành chức năng trong công tác bình ổn thị trường. Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-BCT ngày 30/10/2020 của Bộ Công Thương về thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường cuối năm 2020 và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 11/11/2020, Sở Công Thương Hòa Bình đã ra Văn bản số 1706/SCT-QLTM yêu cầu các doanh nghiệp thương mại trên địa bàn tỉnh thực hiện một số nội dung sau:

IMG 1240 
 Sở Công Thương xây dựng Điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” tại Cửa hàng Sơn Thoa (địa chỉ: Thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy)

Để đưa các mặt hàng Việt Nam có chất lượng đến tay người tiêu dùng, thời gian qua Sở Công Thương đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan lựa chọn xây dựng một số Điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam”. Bước đầu mô hình cho thấy hiệu quả khi hình thành kênh phân phối hàng Việt uy tín và có tác động tích cực đến thói quen mua sắm của người tiêu dùng.

gdyqnm 
 Người dân đi mua sắm tại Siêu thị Vinmart

Trong những năm qua, với mục tiêu phát triển ngành thương mại theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, đóng góp tích cực cho tăng trưởng kinh tế của tỉnh, Hòa Bình đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp từng bước hoàn thiện hạ tầng thương mại, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của sản xuất và tiêu dùng.

IMG 16910d 
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương kiểm tra hàng hóa tại “Siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng”

Ngày 20/4/2020, Sở Công Thương phối hợp với UBND thành phố Hòa Bình, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hòa Bình, Tỉnh đoàn Hòa Bình, Tập đoàn APEC tổ chức ra mắt mô hình “Siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng” tại Trung tâm Hoạt động thanh, thiếu niên tỉnh (đường Hoàng Văn Thụ, phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình).

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212