TÌm kiếm

Công thương Hòa Bình

Ai đang online

We have 33 guests and no members online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
Banner vuong attp 
 z2681282178401 ab8e5edaf791025c19ae2b8fdcaf3c2b
 Đại diện Sở Công Thương, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Đà Bắc, UBND xã Đồng Chum thăm quan Mô hình chiếu sáng học đường do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp thực hiện tại Trường tiểu học Đồng Chum, xã Đồng Chum (Đà Bắc)

Và một mùa tựu trường nữa lại về, trên khắp quê hương, đất nước hình chữ S với “rừng vàng, biển bạc”. Một mùa tri thức mới lại chào đón thế hệ tương lai theo dọc dài ngày tháng. Quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè kéo dài có thể khiến các em học sinh cảm thấy phấn khích hoặc lo lắng. Tuy nhiên, năm học mới vẫn luôn là một thời điểm ý nghĩa đối với học sinh, vì nó là khởi đầu cho những chương trình mới, kiến thức mới, thử thách mới và những niềm phấn khởi xua tan nỗi lo của các em khi phải học trong một môi trường thiếu sáng vào những hôm sương mù dày đặc và những ngày đông giá rét.

Với sự tạo điều kiện ủng hộ của chính quyền địa phương và Nhà trường trong khi thực hiện Mô hình chiếu sáng học đường tại Trường Tiểu học Đồng Chum, đơn vị thi công (Công ty TNHH tư vấn xây dựng Kim Ngân HB) đã vận chuyển vật tư, thiết bị đến công trình đảm bảo thông số kỹ thuật, số lượng, chất lượng theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật đã được phê duyệt. Phương án tổ chức thi công và biện pháp an toàn đúng với chức danh, nhiệm vụ của từng người.

Trường Tiểu học Đồng Chum, huyện Đà Bắc có các phòng học với diện tích khoảng 48m2, chiều cao phòng học 3.5m, độ cao bàn học sinh 0.8m, qua khảo sát, tính toán của đội ngũ kỹ thuật Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã tiến hành hỗ trợ lắp đặt 06 phòng học; mỗi phòng học 09 bộ đèn chiếu sáng lớp học loại CSLH/20Wx1 SS và 02 bộ đèn chiếu sáng bảng loại CSBA 1200/18W SS của Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông.

Đây là sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện có tính đồng bộ cao, tối ưu hóa các thông số điện, quang và tuổi thọ của đèn, dễ dàng lắp đặt, thay thế và an toàn khi sử dụng, hạn chế các chất độc hại, chất lượng ánh sáng đảm bảo cho môi trường học tập. Sau khi lắp đặt, qua đo các thông số cho thấy độ rọi trung bình đạt 370 lux đối với lớp học, 571 lux đối với bảng đáp ứng các quy định về Tiêu chuẩn chất lượng chiếu sáng (theo TCVN 7114-2008 ≥300 với lớp học, ≥500 với bảng); mật độ công suất: 4.9W/m2 (theo TCVN 7114 - 2008: mật độ công suất tối đa là 12W/m2); đèn bố trí thả trần triệt tiêu loáng quạt, sấp bóng.

Việc thực hiện thí điểm thành công Mô hình chiếu sáng học đường tại Trường Tiểu học Đồng Chum sẽ là mô hình trực quan sinh động, là điểm nhấn về phòng học đạt tiêu chuẩn ánh sáng, từ đó để các trường thăm quan, học tập kinh nghiệm, là cơ sở để nhân rộng ra các cấp trường học (mầm non, tiểu học, THCS, THPT) trên địa bàn cả tỉnh.

Trong thời gian tới Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp sẽ tiếp tục tham mưu Sở Công Thương triển khai thực hiện các các hoạt động, chương trình, kế hoạch sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Hòa Bình nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến thông tin, vận động cộng đồng, nâng cao nhận thức cộng đồng, thúc đẩy việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, bảo vệ môi trường, tạo chuyển biến từ nhận thức sang hành động cụ thể để sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

TTKC&TVPTCN

 

tthc1

 hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212