TÌm kiếm

Ai đang online

We have 1354 guests and no members online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
 unnamed2222
 IMG 2342
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ngày 30/12/2021, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và đề ra nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022. Tới dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Phó Giám đốc Sở phụ trách lĩnh vực khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Bùi Xuân Hùng; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

 IMG 1508

Các đại biểu thăm quan Mô hình chiếu sáng học đường do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp thực hiện tại Trường Tiểu học Đồng Chum, huyện Đà Bắc

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là mục tiêu quan trọng đang được các cấp, các ngành quan tâm nhằm đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Trong những năm qua, với chức năng, nhiệm vụ được giao, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp - Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình đã tích cực triển khai Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Qua đó, đã đạt được những thành quả đáng khích lệ, góp phần nâng cao nhận thức của tổ chức, cá nhân trong cộng đồng về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, tạo ý thức tích cực về sử dụng năng lượng và thúc đẩy các biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả theo quy định.

 z2681282178401 ab8e5edaf791025c19ae2b8fdcaf3c2b
 Đại diện Sở Công Thương, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Đà Bắc, UBND xã Đồng Chum thăm quan Mô hình chiếu sáng học đường do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp thực hiện tại Trường tiểu học Đồng Chum, xã Đồng Chum (Đà Bắc)

Và một mùa tựu trường nữa lại về, trên khắp quê hương, đất nước hình chữ S với “rừng vàng, biển bạc”. Một mùa tri thức mới lại chào đón thế hệ tương lai theo dọc dài ngày tháng. Quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè kéo dài có thể khiến các em học sinh cảm thấy phấn khích hoặc lo lắng. Tuy nhiên, năm học mới vẫn luôn là một thời điểm ý nghĩa đối với học sinh, vì nó là khởi đầu cho những chương trình mới, kiến thức mới, thử thách mới và những niềm phấn khởi xua tan nỗi lo của các em khi phải học trong một môi trường thiếu sáng vào những hôm sương mù dày đặc và những ngày đông giá rét.

hhhhhhhhhhh 
 Hiện trạng hệ thống đèn chiếu sáng tại Trường Tiểu học Đồng Chum (huyện Đà Bắc)

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là một giải pháp thiết thực giúp cải thiện hiệu quả của nền kinh tế, đồng thời giúp bảo tồn nguồn năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường và giảm phát thải khí nhà kính, đóng góp cho công cuộc giảm thiểu các tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu.

IMG 9365 
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng - Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ngày 31/12/2020, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương; lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở: Quản lý công nghiệp, Quản lý năng lượng, Quản lý thương mại, Kế hoạch – Tài chính – Tổng hợp và Văn phòng Sở Công Thương.

tthc1

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212