TÌm kiếm

Công thương Hòa Bình

Ai đang online

We have 24 guests and no members online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
Banner vuong attp 
ntdakc111019 
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng Đoàn nghiệm thu kiểm tra máy móc thiết bị được hỗ trợ

         Ngày 11/10/2019, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2019, nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong may công nghiệp” tại đơn vị thụ hưởng là Cơ sở may Thành Đạt, địa chỉ: Xã Tu lý, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Tham gia nghiệm thu có đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương; đại diện phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương) và UBND xã Tu Lý.

        Đây là đề án khuyến công theo nhóm gồm 02 đơn vị thụ hưởng, trong đó có Cơ sở may Thành Đạt nói trên. Với nguồn kinh phí khuyến công địa phương hỗ trợ cho Cơ sở may Thành Đạt là 170,7 triệu đồng, đơn vị đã đầu tư mua sắm 24 máy khâu MAQI-Q3 loại 1 kim điện tử, mô tơ liền trục; 12 máy khâu SANTA-SA9900D3 loại 1 kim điện tử, mô tơ liền trục; 01 máy 1 kim đầu dài khổ 85 MISUCO-MSK.9988-85P.D4. Đây là các dòng máy may liền trục, có mô tơ được lắp vào trục máy, giúp cơ sở đẩy nhanh được thời gian hoàn thành sản phẩm, đảm bảo an toàn cho công nhân vận hành máy, tiết kiệm 30 – 50% điện năng so với các máy cũ; bên cạnh đó, công nhân có thể thực hiện điều chỉnh tốc độ may, chọn kiểu may thông qua bảng điều khiển điện tử. Đề án đã góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị thụ hưởng. Đồng thời đề án còn mang lại hiệu quả về xã hội, tạo việc làm ổn định và tăng thu nhập cho người lao động.

Đề án đã được đơn vị thụ hưởng thực hiện đúng các nội dung đã ký kết, vì vậy 100% các đại biểu nhất trí nghiệm thu đề án.

Trước đó, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp đã tổ chức nghiệm thu đề án tại đơn vị thụ hưởng Hộ kinh doanh cá thể Thân Thị Viên (cùng đề án nhóm).

Trong thời gian qua với sự hỗ trợ tích cực của chương trình khuyến công, các đơn vị thụ hưởng đã thực sự đổi mới, đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất. Quy mô sản xuất, doanh thu của các cơ sở theo đó cũng tăng đáng kể. Các đề án phát huy tốt hiệu quả vì được thực hiện trên cơ sở khảo sát, lựa chọn đối tượng thụ hưởng một cách kỹ lưỡng. Cùng với đó, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp luôn bám sát định hướng hỗ trợ có trọng tâm, trọng điểm, tránh đầu tư dàn trải, lãng phí nguồn lực, ưu tiên lựa chọn các đề án có sức lan tỏa lớn, khai thác được lợi thế của địa phương và tạo nhiều việc làm cho người lao động.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

tthc1

 hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212