TÌm kiếm

Công thương Hòa Bình

Ai đang online

We have 31 guests and no members online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
Banner vuong attp 
ntkc1117lt 
 Đoàn công tác kiểm tra máy móc, thiết bị hỗ trợ

Ngày 16/11/2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Công ty TNHH Đức Thượng tổ chức nghiệm thu đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất, gia công cơ khí”. Đây là đề án được hỗ trợ từ Chương trình khuyến công quốc gia năm 2017. Đến dự buổi nghiệm thu có đại diện phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Lạc Thủy, UBND xã Phú Thành (huyện Lạc Thủy) và Công ty TNHH Đức Thượng.

           Đề án được triển khai thực hiện với tổng vốn đầu tư là 433 triệu đồng, trong đó kinh phí khuyến công quốc gia hỗ trợ 200 triệu đồng. Đề án được thực hiện đã góp phần hỗ trợ Công ty TNHH Đức Thượng đầu tư lắp đặt máy cắt CNC PLASMA đưa vào phục vụ trong dây chuyền sản xuất, gia công cơ khí, giúp công ty tiết kiệm được thời gian và công sức, chỉ cần lập trình các thao tác trên hệ thống máy vi tính, vật liệu cần sản xuất, gia công sẽ được cắt chính xác, với độ sắc nét cao, sáng bóng, nhẵn, không có răng cưa, mang lại sự bền đẹp ngoài mong đợi cho thành phẩm.

Tại buổi nghiệm thu, các đại biểu đã thống nhất về những kết quả và hiệu quả mà đề án mang lại là rất thiết thực, góp phần giảm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giải quyết việc làm và nâng cao thu nhập cho lao động tại địa phương.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

tthc1

 hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212