TÌm kiếm

Công thương Hòa Bình

Ai đang online

We have 35 guests and no members online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
Banner vuong attp 
cccc23 
 Sở Công Thương chỉ đạo Chủ sở hữu đập, hồ chứa thủy điện, Chủ đầu tư các công trình thủy điện tăng cường công tác kiểm tra, rà soát toàn bộ kênh dẫn nước, bể áp lực, đường ống áp lực các nhà máy thủy điện

Ngày 12/01/2021, Sở Công Thương đã có Văn bản số 44/SCT-QLNL đề nghị Chủ sở hữu đập, hồ chứa thủy điện, Chủ đầu tư các công trình thủy điện trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện một số nội dung nhằm đảm bảo an toàn cho người, tài sản của công trình và người dân trong khu vực nhà máy thủy điện.

        Theo đó, Chủ sở hữu đập, hồ chứa thủy điện, Chủ đầu tư các công trình thủy điện kiểm tra, rà soát lại toàn bộ kênh dẫn nước, bể áp lực, đường ống áp lực... của các nhà máy thủy điện thuộc đơn vị quản lý, kịp thời phát hiện các nguy cơ có thể xảy ra sự cố, có biện pháp xử lý kịp thời các tình huống sự cố xảy ra (nếu có).

Tăng cường công tác kiểm tra phòng ngừa tại các chu kỳ trung, đại tu tổ máy và công tác bảo dưỡng, bảo trì cho từng hạng mục công trình để đảm bảo việc vận hành tin cậy, ổn định lâu dài cho các hạng mục của công trình.

Đối với các công trình đang trong giai đoạn đầu tư xây dựng, yêu cầu chủ đầu tư rà soát toàn bộ các khâu: Thiết kế, lựa chọn nhà thầu, lựa chọn thiết bị, vật liệu, thi công xây dựng, giám sát thi công xây dựng để công trình sau khi hoàn thành đi vào vận hành phải đảm bảo an toàn tuyệt đối với tất cả các hạng mục.

Nguồn: Phòng Quản lý năng lượng

tthc1

 hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212