TÌm kiếm

Ai đang online

We have 8 guests and no members online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
IMG 51161 
 Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Chi bộ 4 trao Quyết định và thẻ đảng viên cho 04 đồng chí đảng viên

           Ngày 20/02/2020, Chi bộ 4 (Đảng bộ Sở Công Thương) tổ chức công bố Quyết định Phát thẻ đảng viên cho 04 đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ. 

        Đại diện cấp Chi ủy đã công bố các Quyết định Phát thẻ đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho 04 đồng chí đảng viên: Mai Thị Kim Liên; Trần Trung Kiên; Trần Ngọc Đạt; Vũ Bá Kiên. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Hải Đăng đã trao Quyết định và thẻ đảng viên cho các đồng chí này. Phát biểu ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đảng viên này và căn dặn các đồng chí phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng. Đồng thời, đồng chí cũng mong rằng mỗi đảng viên cần phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên, luôn gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ được giao, trong các phong trào thi đua và các hoạt động đoàn thể khác.

Sau khi nhận được thẻ đảng viên, các đồng chí đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận thẻ đảng viên. Đồng thời hứa sẽ bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212