TÌm kiếm

Ai đang online

We have 36 guests and no members online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
IMG 4419 
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy,Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại hội nghị

Ngày 27/12/2019, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đồng chí Nguyễn Mạnh Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình; lãnh đạo các phòng chuyên môn, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp thuộc Sở; đại điện các tổ chức đoàn thể thuộc Sở; các đồng chí lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp có CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành.

            Hin nay, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình có 2.281 lao động vi 2.149 đoàn viên công đoàn, sinh hot 16 CĐCS. Năm 2019, hot động Công đoàn ngành có nhiu chuyn biến tích cc, các CĐCS trong ngành đã bám sát nhim v chính tr ca ngành, đơn v, doanh nghip, góp phn gi vng an ninh chính tr, trt t an toàn xã hi và phát trin kinh tế xã hi ở địa phương. Hot động công đoàn chuyn biến theo hướng sát vi nhu cu ca đoàn viên và người lao động. Công tác tuyên truyn, giáo dc, ph biến pháp lut được đẩy mnh. Các cp công đoàn ngành chú trng các hot động chăm lo bo v quyn, li ích hp pháp, chính đáng ca CNVCLĐ, tham gia gii quyết kp thi các kiến ngh ca đoàn viên; thăm hi, trao quà cho CNLĐ có hoàn cnh khó khăn, qua đóđã góp phn động viên kp thi đoàn viên và người lao động.

            Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí lãnh đạo cấp trên. Thay mặt BCH Công đoàn ngành, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí và hứa sẽ cùng tập thể BCH Công đoàn ngành động viên CNVCLĐ hăng hái thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

IMG 4434 
 Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình tặng Giấy khen cho 22 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019”

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2019, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 22 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019”.

Nguồn: Công đoàn ngành

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212