TÌm kiếm

Ai đang online

We have 7 guests and no members online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
cdsk6dn190 
 Các đồng chí lãnh đạo trao Giấy khen cho 08 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh

Ngày 19/7/2019, Công đoàn ngành công thương Hòa Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 và Gặp mặt, tôn vinh cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2019-28/7/2019). Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình và lãnh đạo Sở Công Thương. 

        Hội nghị được nghe Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Trong đó những vấn đề cơ bản như: 6 tháng đầu năm 2019, tình hình đời sống, việc làm của công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) cơ bản ổn định và yên tâm công tác, lương tối thiểu vùng tăng theo quy định, thực hiện chi trả chế độ làm thêm giờ kịp thời; không có vụ đình công, ngừng việc tập thể nào xảy ra, không nhận được đơn thư khiếu nại, tố cáo của CNLĐ thuộc thẩm quyền giải quyết của Công đoàn; không xảy ra ngộ độc thực phẩm; không xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng, môi trường làm việc cho người lao động được đảm bảo. Các Công đoàn cơ sở phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị CBCC và Hội nghị người lao động, chăm lo tốt đời sống CNVCLĐ nhân dịp tết Nguyên đán, tổ chức các chương trình Tết sum vầy cho công nhân lao động; thỏa thuận ký Quy chế hợp tác với Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FRT), đem lại những phúc lợi cho người lao động từ những chương trình ưu đãi riêng; tổ chức thăm và tặng quà cho các CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Tích cực vận động đoàn viên, CNVCLĐ thực hiện tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng. Làm tốt công tác tuyên truyền, giới thiệu CNVCLĐ, đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét bồi dưỡng kết nạp.

Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận và đề xuất kiến nghị để góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và nâng cao chất lượng các hoạt động của Công đoàn ngành công thương Hòa Bình trong 6 tháng cuối năm

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị, Công đoàn ngành đã tổ chức "Gặp mặt, tôn vinh cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2019-28/7/2019)". Tại buổi gặp mặt đã tôn vinh 08 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; 02 đồng chí được trao kỷ niệm chươngvì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Nguồn: Công đoàn ngành

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212